menu

Liên Kết

www.shaolinwingchun.com
www.peimeikungfu.com

LƯU TRỮ

Ghi danh học vịnh xuân

Trang Nhất

Khai trương Võ Quán Nam Anh Phương

Hôm nay ngày 12/05/2019, Võ Quán Nam Anh Phương chính thức khai trương tại số 92 Kênh Nước Đen, P.Bình Hưng Hòa A – Quận Bình Tân – TP.HCM với sự có mặt của thầy Nam Anh Kiệt (Tổng đàn chủ Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống Phái tại Việt Nam), hội đồng Lãnh đạo và các Chu Sa Đai.

Võ Quán Nam Anh Phương

Độc giả yêu thích và đang tìm kiếm địa điểm học Vịnh Xuân tại Quận Bình Tân có thể liên hệ với Quán Trưởng Nam Anh Phương theo thông tin dưới đây

  • Địa chỉ: số 92 Kênh Nước Đen, P.Bình Hưng Hòa A – Quận Bình Tân – TP.HCM
  • Điện thoại: 0909.790.959

Thầy Nam Anh Kiệt thị phạm bài Mộc Nhân

Bài viết liên quan


DANH NGÔN

  • Địch thủ thì mình đồng da sắt còn ta như cành khô củi mục… Than ôi! Giao đấu sẽ khác nào tự sát…Ngựa và khỉ há chẳng chạy nhảy và leo trèo rất khéo léo hay sao? Nhưng làm sao chống cự với loài hùm beo hổ báo…(Đại Sư Nguyên Minh)
  • Nền tảng tinh hoa của Vịnh Xuân Phái gồm có Ngũ Hình, Tam Tĩnh và Bát Môn… Ba giai đoạn này đều quan trọng như nhau, nếu thiếu một thì không còn là Vịnh Xuân nữa… Vịnh Xuân là không thừa, không thiếu…(Đại Sư Nguyên Tế Công)
  • Con người chỉ là một mảnh vụn tri thức vi tiểu, hoàn toàn bất lực trước lý Sinh Diệt, và đứng trước Đạo lớn huyền vi vô biên, hắn chỉ là một kẻ đại ngu!(Đại Sư Nguyên Minh)
Nam Anh KungFu
Nam Anh KungFu
NAM ANH KIỆT
Nam Anh KungFu
HLV Nghiêm Hữu Quang
Nam Anh KungFu
NAM ANH QUÂN
Nam Anh KungFu
NAM ANH MINH
Nam Anh KungFu
NAM ANH QUANG

Back to Top