menu

Liên Kết

www.shaolinwingchun.com
www.peimeikungfu.com

LƯU TRỮ

Trang Nhất

Lễ Khánh Thành Tổ Đường Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống Phái

Lễ Khánh Thành Tổ Đường Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống Phái ngày 27/06/2015, đánh dấu một cột mốc quan trọng và vững chắc cho sự phát triển của Môn Phái tại Việt Nam.

Buổi lễ diễn ra long trọng dưới sự chủ trì của Đại Sư Chưởng Môn Nam Anh, Võ Sư và các Quán Trưởng của các Võ Quán trực thuộc Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống Phái, với sự chứng kiến của đông đảo quý quan khách từ trong và ngoài nước, cùng gần trăm môn sinh thuộc các Võ Quán đến tham dự.

Chương trình bao gồm: Lễ cắt băng khánh thành Tổ Đường Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống Phái, múa Lân Sư Rồng, các tiết mục đồng diễn Tiểu Hình Ý, Hổ Hình Quyền, các bài quyền đối luyện, Song đấu tự do, Mộc nhân, … Bên cạnh đó còn có Lễ Thượng Trang và Thăng Bối cho các Quán Trưởng các Võ Quán.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ diễn ra ngày 27/06/2015.

Lễ Bái

Buổi Lễ được chủ trì bời Đại Sư Chưởng Môn Nam Anh.

Đoàn Lân Sư Rồng góp vui cho buổi Lễ

Hổ Hình Quyền

Song đấu tự do

Đại Sư Nam Anh cùng Võ Sư, các Quán Trưởng và các HLV tập sự

Các môn sinh VNVXCTP bên Đại Sư Nam Anh

Bài viết liên quan


DANH NGÔN

  • Địch thủ thì mình đồng da sắt còn ta như cành khô củi mục… Than ôi! Giao đấu sẽ khác nào tự sát…Ngựa và khỉ há chẳng chạy nhảy và leo trèo rất khéo léo hay sao? Nhưng làm sao chống cự với loài hùm beo hổ báo…(Đại Sư Nguyên Minh)
  • Nền tảng tinh hoa của Vịnh Xuân Phái gồm có Ngũ Hình, Tam Tĩnh và Bát Môn… Ba giai đoạn này đều quan trọng như nhau, nếu thiếu một thì không còn là Vịnh Xuân nữa… Vịnh Xuân là không thừa, không thiếu…(Đại Sư Nguyên Tế Công)
  • Con người chỉ là một mảnh vụn tri thức vi tiểu, hoàn toàn bất lực trước lý Sinh Diệt, và đứng trước Đạo lớn huyền vi vô biên, hắn chỉ là một kẻ đại ngu!(Đại Sư Nguyên Minh)
Nam Anh KungFu
Nam Anh KungFu
NAM ANH KIỆT
Nam Anh KungFu
NAM ANH QUANG
Nam Anh KungFu
VẠN PHÚC ĐẠO ĐƯỜNG

Back to Top