menu

Liên Kết

www.shaolinwingchun.com
www.peimeikungfu.com

LƯU TRỮ

Ghi danh học vịnh xuân

Trang Nhất

Thư xin lỗi từ báo giao thông về việc đưa thông tin thiếu chính xác

Kính gửi: Ông Nam Anh Kiệt – Tổng đàn chủ môn phái Việt Nam Vịnh Xuân Chính thống phái – đệ tử đại sư Chưởng môn Nam Anh, Chủ tịch Liên đoàn Quốc tế Vịnh xuân Chính thống phái

Thay mặt Ban TKTS Báo Giao thông cảm ơn ông đã có ý kiến phản hồi kịp thời về bài viết “Chuyện đời võ sư 12 vợ thách đấu sư phụ võ sư Pierre Flores” đăng trong mục “Sức Khỏe-Đời sống” ngày 31/3/2018.

Với tinh thần cầu thị, làm việc khách quan, ngay sau khi nhận được ý kiến của ông, báo đã yêu cầu tác giải bài báo tường trình cụ thể hoạt động tác nghiệp.

Theo báo cáo của phóng viên, những thông tin về võ sư Nam Anh trong phần “Thách đấu với thày dạy của Flores” phóng viên viết theo lời kể của ông Phi Long.

Trên cơ sở báo cáo của phóng viên, BBT thấy rằng đây là những thông tin của ông Phi Long (dù PV có ghi âm, tường thuật đầy đủ, chính xác) nhưng chưa qua kiểm chứng đa chiều, nhất là từ môn phái Việt Nam Vịnh Xuân Chính thống phái nên chưa đủ cơ sở xác định thông tin ông Phi Long nói về ông Nam Anh là đúng nên tòa soạn đã cắt bỏ đoạn thông tin đó trong bài báo (mời ông đọc bài theo link: http://www.baogiaothong.vn/chuyen-doi-vo-su-12-vo-thach-dau-su-phu-vo-su-pierre-flores-d249763.html).

Qua sự việc này, Ban TKTS của báo đã yêu cầu phóng viên và bộ phận biên tập nghiêm khắc rút kinh nghiệm trong khâu thẩm định các thông tin tư liệu về nhân vật trước khi đăng báo.

Với những thông tin tư liệu quý ông cung cấp qua mail chúng tôi về đại võ sư Nam Anh chúng tôi sẽ nghiên cứu sử dụng khi thấy thích hợp. Đồng thời mong muốn có dịp được hợp tác cùng quý môn phái để quảng bá và tôn vinh sự cao thượng của võ thuật và văn hóa truyền thống.

Thông qua ông cho chúng tôi gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến võ sư Nam Anh!

Chúc ông nhiều sức khỏe và ngày càng gặt hái nhiều thành công cùng môn phái Việt Nam Vịnh Xuân Chính thống phái!

Trân trọng!

Tổng thư ký tòa soạn: Trần Quang Nam

Thu gui ong Nam Anh Kiet

Bài viết liên quan


DANH NGÔN

  • Địch thủ thì mình đồng da sắt còn ta như cành khô củi mục… Than ôi! Giao đấu sẽ khác nào tự sát…Ngựa và khỉ há chẳng chạy nhảy và leo trèo rất khéo léo hay sao? Nhưng làm sao chống cự với loài hùm beo hổ báo…(Đại Sư Nguyên Minh)
  • Nền tảng tinh hoa của Vịnh Xuân Phái gồm có Ngũ Hình, Tam Tĩnh và Bát Môn… Ba giai đoạn này đều quan trọng như nhau, nếu thiếu một thì không còn là Vịnh Xuân nữa… Vịnh Xuân là không thừa, không thiếu…(Đại Sư Nguyên Tế Công)
  • Con người chỉ là một mảnh vụn tri thức vi tiểu, hoàn toàn bất lực trước lý Sinh Diệt, và đứng trước Đạo lớn huyền vi vô biên, hắn chỉ là một kẻ đại ngu!(Đại Sư Nguyên Minh)
Nam Anh KungFu
Nam Anh KungFu
NAM ANH KIỆT
Nam Anh KungFu
HLV Nghiêm Hữu Quang
Nam Anh KungFu
NAM ANH QUÂN
Nam Anh KungFu
NAM ANH MINH
Nam Anh KungFu
NAM ANH QUANG

Back to Top