menu

Liên Kết

www.shaolinwingchun.com
www.peimeikungfu.com

LƯU TRỮ

Ghi danh học vịnh xuân

Trang Nhất

Liên Đoàn Võ Thuật Quốc Tế Vịnh Xuân Nam Anh kính tặng nhân dân xã Nhơn Phúc cầu Bầu Xã

Chiều 2.11.2018, lãnh đạo TX An Nhơn phối hợp cùng xã Nhơn Phúc và Liên Đoàn Võ Thuật Quốc Tế Vịnh Xuân Nam Anh đã cắt bằng khánh thành cầu Bầu Xã.

Lãnh đạo xã Bình Nghi (huyện Tây Sơn) và đông đảo bà con nhân dân 2 thôn Hòa Mỹ, xã Nhơn Phúc và thôn 3, xã Bình Nghi tham dự Lễ khánh thành đưa vào sử dụng cầu Bầu Xã.

Cầu Bầu Xã bắt qua nhánh sông Bầu Xã (một nhánh của sông Côn) nối liền thôn Hòa Mỹ với thôn 3 có tổng kinh phí xây dựng 671 triệu đồng. Trong đó, ngân sách địa phương đầu tư 445 triệu đồng; chị Lê Thị Kim Tuyến, quê ở thôn Thắng Công, xã Nhơn Phúc, hiện sống tại TP Hồ Chí Minh đã vận động Liên đoàn Võ thuật quốc tế Vịnh Xuân Nam Anh tài trợ 226 triệu đồng.

Cầu Bầu Xã được xây dựng theo kết cấu cầu tràn bê tông, dài 30 m, mặt cầu rộng 3,3 m, đường dẫn vào cầu dài hơn 170 m được đúc bê tông với nền đường 4 m, mặt bê tông 3 m.

Chúng tôi hi vọng cây cầu này sẽ giúp dân làng di chuyển an toàn hơn trong mùa mưa lũ sắp tới.

Bài viết liên quan


DANH NGÔN

  • Địch thủ thì mình đồng da sắt còn ta như cành khô củi mục… Than ôi! Giao đấu sẽ khác nào tự sát…Ngựa và khỉ há chẳng chạy nhảy và leo trèo rất khéo léo hay sao? Nhưng làm sao chống cự với loài hùm beo hổ báo…(Đại Sư Nguyên Minh)
  • Nền tảng tinh hoa của Vịnh Xuân Phái gồm có Ngũ Hình, Tam Tĩnh và Bát Môn… Ba giai đoạn này đều quan trọng như nhau, nếu thiếu một thì không còn là Vịnh Xuân nữa… Vịnh Xuân là không thừa, không thiếu…(Đại Sư Nguyên Tế Công)
  • Con người chỉ là một mảnh vụn tri thức vi tiểu, hoàn toàn bất lực trước lý Sinh Diệt, và đứng trước Đạo lớn huyền vi vô biên, hắn chỉ là một kẻ đại ngu!(Đại Sư Nguyên Minh)
Nam Anh KungFu
Nam Anh KungFu
NAM ANH KIỆT
Nam Anh KungFu
HLV Nghiêm Hữu Quang
Nam Anh KungFu
NAM ANH QUÂN
Nam Anh KungFu
NAM ANH MINH
Nam Anh KungFu
NAM ANH QUANG

Back to Top