menu

Liên Kết

www.shaolinwingchun.com
www.peimeikungfu.com

LƯU TRỮ

Trang Nhất

Bản dịch thư Võ sư Flores gửi Huỳnh Tuấn Kiệt ngày 18/06/2017

Tôi rất mừng vì cuối cùng thì “Võ sư” Huỳnh Tuấn Kiệt cũng đã xuất đầu lộ diện sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Do phúc đáp của ông quá muộn, tôi buộc phải xếp ông vào cuối danh sách các cuộc giao lưu kỹ thuật vì tôi đã nhận lời mời giao lưu với các Võ sư khác thuộc phái Karaté và Vịnh Xuân Hà Nội. Và tôi xin nghiêng mình trước các vị Võ sư khả kính ấy vì cho đến nay vẫn còn giữ được tinh thần thượng võ của tiền nhân. Họ nằm ở những vị trí hàng đầu trong tim tôi!

Ngược lại, tôi rất buồn về cách hành xử của ông vì nó không xứng là của một “Đại sư”. Ông đã chối bỏ những lần đến thăm Đại sư Nam Anh tại nhà từ năm 2000 và nhiều năm sau đó. Ông đã quên rằng chính tôi là người mở cổng cho ông, chính tôi là người nhận lễ vật, hoa quả… Ngoài ra, ông giải thích thế nào về lý do ông đã đến thăm Sư phụ của tôi dù không hề được mời suốt 7 năm liền? Đã vậy tôi xin nhắc lại cho ông nhớ! Đó là do ông muốn học kỹ thuật đánh mộc nhân của môn phái chúng tôi nhằm du nhập vào cái gọi là “di sản võ học và văn hóa” của ông giống như ông đã làm với những kỹ thuật học được từ môn Hồng Gia và của võ sư Lữ Đắc Long. Ông đã quên rằng Nam Chinh Khánh cũng là nhân chứng biết rõ mong muốn mãnh liệt của ông nên đã tìm đến ông đề nghị dạy lén cho ông. Sao ông dám trắng trợn chối bỏ một sự thật đã được cả cộng đồng võ lâm biết từ mấy thập niên qua? Tệ hơn nữa, ông đã tự chà đạp danh dự và đạo đức nghề nghiệp của mình.

Hành động trên của ông đã công khai cáo buộc tôi là dựng lên thông tin sai sự thật và đã xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự của tôi. Vì vậy, thưa “Võ sư” tôi thấy ông không còn phương cách nào khác để từ chối lời mời thách đơn đấu độc đả của tôi. Nghĩa là tôi sẽ đến gặp ông không phải để bắt tay hữu hảo nữa mà là để kiểm tra Khí công cao siêu của ông mà cho đến nay và mãi mãi tôi vẫn nghi ngờ và đánh giá là trò bịp bợm. Thế nên tôi yêu cầu ông đừng tiếp đãi tôi bằng một bữa ăn thịnh soạn vì tôi muốn giữ sức khỏe và không thừa cân.

Tái bút: … dù là Khí công hay Nhân điện thì các đoạn phim của ông chỉ là trò giật dây các võ sinh trẻ với mục đích bất hảo, và như thế là dối trá!

Chào ông,

Nam Ngu

——————————————————————–

Je suis content que “Maître” Huỳnh Tuấn Kiet est enfin sorti de l’ombre après une longue hibernation.
Parcontre, à cause de votre réponse tardive, je dois vous mettre en bas de la liste de mes échanges techniques car J’avais pris déjà des engagements avec d’autres Maîtres des écoles Karaté et Wing Chun de Hànội.  je m’incline devant ces Maitres respectables qui, de nos jours cultivent encore l’esprit chevaleresque des anciens.  Cependant j’en suis triste de votre comportement qui n’est pas digne d’un “Grand Maître” Car
Vous avez nié vos visites a la demeure du Grand Maître Nam Anh pendant plusieurs années consécutives à partir de l’an 2000. Vous avez oublié que c’était moi qui avais ouvert la porte, que c’était moi qui avais reçu vos paniers de fruits, fleurs et cadeaux…D’ailleurs, comment  expliquez vous la raison de vos visites chez mon Maître sans jamais été invité pendant 7 ans ? Puisque vous voulez que Je vous rafraîchisse la mémoire! Alors c’etait votre désir d’apprendre les techniques du  mannequin de bois de notre école afin d’intégrer dans le soi disant “héritage martial et culturel” de votre famille comme vous avez fait avec les techniques apprises de Hong Gia et de Maître Lu Đức Long. Vous avez aussi oublié que Nam Chính Khanh était témoin de votre désir ardent de d’apprendre.C’ainsi qu’il était venu vous proposer de vous enseigner en cachette. Comment osez vous nier une vérité si flagrante connue depuis des décennies par toute la communauté? pire encore vous vous avez foulé à vos pieds votre honneur et votre conscience professionnelle.
Par ce fait vous m’avez accuse ouvertement d’avoir fabrique une fausse vérité. Ce qui est une grande offense à ma dignité. Ainsi mon cher “Maître” je ne vois aucune issue pour vous de décliner mon défi en combat singulier. C’est à dire je ne viendrai plus pour un handshake amical mais pour vérifier votre Chi si terrible que je đoute encore et qualifie toujours de charlatanisme. Donc je vous prie de ne pas m’accueillir par un copieux repas car je préfère de veuillez sur ma santé et de garder ma ligne.
P.s.
* … que ce soit le Chì ou électricité humaine vos clips vidéo ne sauraient que de la manipulation des jeunes dans un but malhonnête et c’est de la fausseté!
Bien à vous
Nam Ngu

Bài viết liên quan


DANH NGÔN

  • Địch thủ thì mình đồng da sắt còn ta như cành khô củi mục… Than ôi! Giao đấu sẽ khác nào tự sát…Ngựa và khỉ há chẳng chạy nhảy và leo trèo rất khéo léo hay sao? Nhưng làm sao chống cự với loài hùm beo hổ báo…(Đại Sư Nguyên Minh)
  • Nền tảng tinh hoa của Vịnh Xuân Phái gồm có Ngũ Hình, Tam Tĩnh và Bát Môn… Ba giai đoạn này đều quan trọng như nhau, nếu thiếu một thì không còn là Vịnh Xuân nữa… Vịnh Xuân là không thừa, không thiếu…(Đại Sư Nguyên Tế Công)
  • Con người chỉ là một mảnh vụn tri thức vi tiểu, hoàn toàn bất lực trước lý Sinh Diệt, và đứng trước Đạo lớn huyền vi vô biên, hắn chỉ là một kẻ đại ngu!(Đại Sư Nguyên Minh)
Nam Anh KungFu
Nam Anh KungFu
NAM ANH KIỆT
Nam Anh KungFu
NAM ANH QUANG

Back to Top