menu

Liên Kết

www.shaolinwingchun.com
www.peimeikungfu.com

LƯU TRỮ

Trang Nhất

Lễ Khánh Thọ Đại Sư Chưởng Môn

Môn đồ Nam Phương đã có một bài phát biểu đại diện cho các môn sinh Việt Nam Vịnh Xuân Chính Thống Phái – Nam Anh Kung Fu tại Canada nhân dịp Lễ Khánh Thọ Đại Sư Chưởng Môn.

Danh ngôn Việt Nam có câu: “Không Thầy đố mày làm nên”, vì vậy ngoài sự sinh thành của Cha Mẹ, việc chỉ dậy của người Thầy không kém phần quan trọng cho sự đào tạo kiến thức và kinh nghiệm để chúng ta trưởng thành trong cuộc sống.

Kính thưa Thầy.

Với năm tháng những vết nhăn đã hằn sâu trên trán Thầy nói lên sự vất vả và khó cực mà Thầy đã khổ dạy chúng con, để giờ đây tóc Thầy thêm phần bạc, nhưng tấm lòng yêu thương của Thầy đối với chúng con mãi mãi không phai nhạt.

Thầy ơi, Thầy đã dùng tình cảm cao cả nhất của nhân loại, một tình yêu của người Thầy, người cha gieo hạt giống cho chúng con, hạt giống kiến thức, hạt giống sức mạnh để chúng con tự tin và vững bước hơn nữa trên đường đời và Đạo.

Với sự tôn kính và khắc ghi của chúng con, hôm nay sinh nhật Thầy, chúng con luôn mong Thầy được nhiều sức khoẻ để mãi bên cạnh chúng con, chỉ dạy chúng con những điều còn thiếu sót và chúng con sẽ cố gắng học hỏi, làm Thầy hài lòng hơn với những kiến thức Thầy dậy và áp dụng đúng với 3 điều trên ngực áo của chúng con là Nhân Trí Dũng để xứng đáng là những môn sinh xuất sắc của Vịnh Xuân Nam Anh KungFu.

Chúc mừng sinh nhật Thầy!

Tác giả bài viết: Nam Phương

Bài viết liên quan


DANH NGÔN

  • Địch thủ thì mình đồng da sắt còn ta như cành khô củi mục… Than ôi! Giao đấu sẽ khác nào tự sát…Ngựa và khỉ há chẳng chạy nhảy và leo trèo rất khéo léo hay sao? Nhưng làm sao chống cự với loài hùm beo hổ báo…(Đại Sư Nguyên Minh)
  • Nền tảng tinh hoa của Vịnh Xuân Phái gồm có Ngũ Hình, Tam Tĩnh và Bát Môn… Ba giai đoạn này đều quan trọng như nhau, nếu thiếu một thì không còn là Vịnh Xuân nữa… Vịnh Xuân là không thừa, không thiếu…(Đại Sư Nguyên Tế Công)
  • Con người chỉ là một mảnh vụn tri thức vi tiểu, hoàn toàn bất lực trước lý Sinh Diệt, và đứng trước Đạo lớn huyền vi vô biên, hắn chỉ là một kẻ đại ngu!(Đại Sư Nguyên Minh)
Nam Anh KungFu
Nam Anh KungFu
NAM ANH KIỆT
Nam Anh KungFu
NAM ANH QUANG

Back to Top